LOVE FOOD: KHẮC PHỤC NHỮNG TRIỆU CHỨNG THỜI KỲ MÃN KINH

www.suckhoevadoisong.info
  • Ngôn ngữ tiếng Việt
  • Ngôn ngữ tiếng Anh

LOVE FOOD: KHẮC PHỤC NHỮNG TRIỆU CHỨNG THỜI KỲ MÃN KINH

Đăng lúc: 29-11-2015 - Đã xem: 2728

LOVE FOOD: KHẮC PHỤC NHỮNG TRIỆU CHỨNG THỜI KỲ MÃN KINH

   Mãn kinh là thời kỳ buồng trứng ngưng hoạt động hoàn toàn, vì thế kinh nguyệt không còn xuất hiện nữa.

   Thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ thường xảy ra ở độ tuổi 45-50, tuy nhiên có những người tắt kinh sớm ở độ tuổi từ 35-40 và lại có những người tắt kinh muộn ở độ tuổi 55-57.

   Trong giai đoạn chuyển đổi quan trong của cuộc đời, phụ nữ thường phải đối đầu với những rắc rối về thể chất và tinh thần.

Sau đây là những rối loạn thời kỳ mãn kinh thường gặp:

 - Cơn bốc hỏa: luồng nóng bất ngờ chạy luồng trong cơ thể, làm da đỏ bừng và    

   toát mồ hôi.

 - Đổ mồ hôi ban đêm.

 - Khô âm đạo: đau và rát khi giao hợp.

 - Giảm ham muốn tình dục và không còn khoái cảm tình dục.

 - Chóng mặt

 - Chứng đau nữa đầu.

 - Ngủ không ngon giấc, mất ngủ

 - Mệt mỏi.

 - Tính khí bất thường

   Liệu pháp hormone thay thế đóng góp vai trò rất quan trọng trong việc giảm bớt những triệu chứng khó chịu trong thời kỳ mãn kinh, nhưng lại cũng gây ra nhiều tác dụng phụ.

Do vậy nên bổ sung hàng ngày những dược thảo có tác dụng làm giảm thiểu những rối loạn nêu trên.


LOVE FOOD, sản phẩm của PROPHARMS - USA, cung cấp hỗn hợp dược thảo và các acid amin thiết yếu giúp bạn cải thiện tình trạng nan giải này.

 

THÀNH PHẦN:


Black Cohosh Extract (Cimicifuga racemosa, Actea racemosa)

Black cohosh là loại cây cao, sống lâu năm thuộc họ mao lương hoa vàng (Ranunculaceae), mọc nhiều ở miền đông và miền trung nước Mỹ.

Trước đây, người da đỏ bản xứ dùng Black Cohost như là một phương thuốc dân gian cho sức khỏe phụ nữ như đau bụng kinh và cơn bừng bốc hỏa; viêm khớp, đau cơ, viêm họng, ho và khó tiêu.

Ngày nay, dịch chiết rễ cây black cohosh chứa hoạt chất chính là Triterpenes Glycosides, được dùng chủ yếu rong điều trị những rối loạn trong thời kỳ mãn kinh như cơn bừng bốc hỏa, khô âm đạo, mất ngủ, thay đổi tính khí, đỗ mồ ban đêm (mồ hôi trộm)…

 

Jujube Dates (Zizyphi fructus) 

 Jujube Dates  đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập Nitric Oxide là chất làm giãn mạch giúp máu lưu thông dễ dàng đến thành âm đạo và âm vật. Ngoài ra Jujube Dates còn có tác dụng trấn an thần kinh.

Proprietary Sensuest Blend: Là một hỗn hợp  367.5mg Arginine, Alanine, Glutamic Acid, Lysine:.

Hàm lượng Acid amin như Glutamic Acid, L-Lysine HCL, L-Arginine HCLvà L-Alanine được cân bằng để gia tăng sự phóng thích hormone cần thiết  cho sự lưu thông máu, tạo năng lượng và cải thiện chức năng của cơ quan.

Ginkgo Biloba Leaf( Lá cây bạch quả): Là dược thảo chứa flavonoid, giúp cho máu lưu thông dễ dàng trong khắp cơ thể đặc biệt là ở vùng ngoại vi. Ginkgo biloba còn thúc đẩy sự ôxy hóa ở mô.

 


Isoflavones
(chiết xuất từ rễ cây Kudzu, Pueraria lobata, thuộc họ đậu Fabaceae) Isoflavones là nguồn dồi dào phytoestrogen (estrogen thực vật).Phytoestrogen có tác dụng giống như estrogen nội tiết và những nghiên cứu đã cho thấy cơ thể đáp ứng với những chất này giống như các estrogen nội tiết trong cơ thể. Sự thiếu hụt estrogen là một trong những nguyên nhân chính gây ra giảm ham muốn và giảm chức năng tình dục.

Stamina Blend: Angelica Pubescens Root, Cnidium Monniera SeedHỗn hợp giúp tăng sức dẻo dai, bền bỉ. Hỗn hợp này ngăn cản sự phân hủy cGMP (cyclic guanosine monophosphate//GMP vòng). Hàm lượng cGMP vòng càng lớn máu lưu thông càng nhiều, máu lưu thông càng nhiều độ nhạy cảm cùa âm đạo và âm vật càng tăng.

Hawthorn (Crataegus monogyna): -Giảm sự giữ nước bằng cách loại trừ muối dư ra khỏi cơ thể, làm dịu căng thẳng thần kinh, mất ngủ và hỗ trợ tiêu hóa.

Goldenseal: Giảm co thắt tử cung, ngứa và viêm âm đạo thời kỳ hậu mãn kinh.

Chaste Berry: Gia tăng tính dục, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt.


DS. NGUYỄN NHU
www.SucKhoevaDoiSong.vn

Các bài viết khác

Hệ thống phân phối

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KHANG THÁI

Bản đồ
Liên kết hữu ích