Đại hội Đông y toàn quốc lần thứ 13 - SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG - WWW.SUCKHOEVADOISONG.INFO

www.suckhoevadoisong.info
  • Ngôn ngữ tiếng Việt
  • Ngôn ngữ tiếng Anh

Đại hội Đông y toàn quốc lần thứ 13

Đăng lúc: 01-01-1970 - Đã xem: 2650

Tham dự đại hội có hơn 450 đại biểu hoạt động trong lĩnh vực Đông y cấp Trung ương và địa phương. Báo cáo tại hội nghị cho biết, nhiệm kỳ vừa qua, Hội Đông y Việt Nam đã làm tốt công tác trong lĩnh vực khám, chữa bệnh bằng thuốc Đông y; thừa kế, phát huy, phát triển, bảo tồn di sản văn hoá dân tộc thuộc lĩnh vực Đông y; là lực lượng nòng cốt trong phát triển nền Đông y Việt Nam.

Đại hội đã ghi nhận kết quả của công tác hiện đại hóa y học cổ truyền với sự đóng góp của nhiều sản phẩm thuốc đông dược chất lượng tốt, được người dân tín nhiệm. Bên cạnh đó là kết quả của việc hợp tác tích cực giữa thầy thuốc, lương y, Hội Đông y… với các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm trong nước, thông qua nhiều hình thức: tư vấn chuyên môn, chuyển giao phương thuốc, bài thuốc cổ phương… kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại, tạo ra sản phẩm thuốc đông dược tiện dụng, hiệu quả.

dai-hoi-dong-y-toan-quoc-lan-thu-13

Những năm qua, Dược phẩm Hoa Linh là một trong những doanh nghiệp sản xuất thuốc có mối liên hệ mật thiết với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Đông y, bào chế thành công nhiều sản phẩm thuốc đông dược có chất lượng tốt. Trong đó có thuốc ho và viên ngậm Bảo Thanh, kế thừa và phát triển từ phương thuốc cổ phương Xuyên bối tỳ bà cao. Trong quá trình sản xuất, bên cạnh việc ứng dụng công nghệ hiện đại với nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt, công ty luôn có sự tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc của y học cổ truyền trong chế biến dược liệu và bào chế. Nhờ đó, các loại thuốc phát huy tốt công năng, tác dụng theo Đông y, phù hợp với tính chất của sản phẩm thuốc đông dược.

Đại hội lần này cũng có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp sản xuất dược phẩm trong nước. Đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa doanh nghiệp với Hội Đông y, tăng cường việc hợp tác, phát triển các sản phẩm thuốc đông dược, đẩy mạnh hiện đại hóa y học cổ truyền.

(Nguồn: Dược phẩm Hoa Linh)

Các bài viết khác

Hệ thống phân phối

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KHANG THÁI

Bản đồ
Liên kết hữu ích