Tin tức - SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG - WWW.SUCKHOEVADOISONG.INFO

www.suckhoevadoisong.info
  • Ngôn ngữ tiếng Việt
  • Ngôn ngữ tiếng Anh

Tin tức


Dự toán pháp lệnh năm 2015 gần 176.000 tỷ đồng, nhưng trong năm qua Cục Thuế TP HCM đã thu được trên 184.000 tỷ đồng.

Dù giá dầu thô giảm hơn 40% nhưng giá xăng chỉ giảm khoảng 12%, điều này theo Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng là hợp lý bởi dầu thô chỉ là một nguyên liệu đầu vào và để có xăng dầu cần qua nhiều khâu với các chi phí khác.

Một tuần sau khi thực hiện cơ chế điều hành mới của Ngân hàng Nhà nước, tỷ giá đôla Mỹ tại các nhà băng diễn biến theo xu hướng giảm, xuống dưới 22.490 đồng đổi một USD chiều 11/1.

Nhà băng này nhận định tại Đông Nam Á, Singapore sẽ chịu ảnh hưởng lớn nhất từ Trung Quốc, còn Việt Nam và Philippines chịu ít nhất.

Hãy khởi đầu năm mới của bạn bằng một chút động lực với 8 câu nói truyền cảm hứng để vượt qua rào cản và chạm tay tới mục tiêu trong năm 2016.

Cơ cấu tính thuế thay đổi cùng chính sách tỷ giá mới khiến nhiều dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng giá từ vài chục triệu đến cả tỷ đồng.

Nhiều chủ xe ôtô nháo nhào sắm bình chữa cháy khiến mặt hàng này trở nên "sốt", thậm chí khan hiếm, đẩy giá bán tăng gấp 2-3 lần so với trước.

Dự án bao gồm một tòa tháp đôi và một tòa tháp đơn với gần 1.000 căn hộ có diện tích 57- 94m2, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào quý II/2017.

Để chứa 1.497 chiếc thẻ, ông Cavanagh (73 tuổi, bang California) phải mang chiếc "ví" nặng tới hơn 17 kg.
Bộ y tế: "các loại dầu cá đều có tác dụng làm tan xốp, nhưng không gây nguy hiểm tới sức khỏe"

Khảo sát với xe cá nhân dọc tuyến Hà Nội - Ninh Bình cho thấy chi phí xăng dầu là 1.200 đồng mỗi km, trong khi phí cầu đường qua các trạm BOT lên tới 1.500 đồng.

Tập đoàn Metro (Đức) vừa có thông cáo về việc hoàn tất thương vụ chuyển giao Metro Cash & Carry Việt Nam cho đối tác Thái Lan. 

Hệ thống phân phối

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KHANG THÁI

Bản đồ
Liên kết hữu ích