Tin tức - SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG - WWW.SUCKHOEVADOISONG.INFO

www.suckhoevadoisong.info
  • Ngôn ngữ tiếng Việt
  • Ngôn ngữ tiếng Anh

Tin tức


Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) vừa đề xuất Bộ Giao thông Vận tải được bán nguyên trạng ụ nổi 83M của Công ty Sửa chữa tàu biển Vinalines (VNLSY) với mức giá 34,8 tỷ đồng.

Việc này diễn ra trong bối cảnh nhu cầu nội địa suy giảm và những trụ cột tăng trưởng của khu vực cũng đang lung lay.

Tổ chức tín dụng phải cân đối vốn huy động, lãi suất và kỳ hạn... nên họ sẽ thu phí đối với khách hàng không thực hiện theo cam kết.

Người sáng lập chuỗi cà phê Urban Station - Đinh Nhật Nam, Phó tổng giám đốc VinEcom - Lê Hoàng Uyên Vy là những người được Forbes đưa vào danh sách năm nay.

Bộ trưởng Ngân khố Australia - Scott Morrison cho biết Van Dieman’s Land (VDL) đã được bán cho doanh nhân Trung Quốc - Lu Xianfeng và công ty tại Australia của ông này - Moon Lake với giá 202 triệu USD.

Trái ngược với những thời điểm giá xăng tăng cao đẩy giá hàng hóa lên theo, hiện các doanh nghiệp đều cho rằng xăng chỉ tác động rất nhỏ lên chi phí cấu thành sản phẩm, do vậy, không nhất thiết hàng hóa phải giảm theo.

Tham dự tọa đàm do Công ty Orient & Pacific Vietnam tổ chức, khách hàng sẽ được tìm hiểu về cơ hội đầu tư vào dự án bất động sản trọng điểm của Mỹ. 

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt và vân tay cho phép khách hàng chụp hình "tự sướng" khi mua sắm trên điện thoại di động.

79% người Việt được Nielsen khảo sát cho biết sẽ để dành tiền nhàn rỗi, cao hơn mức bình quân của các khu vực trên thế giới.

Thứ trưởng Giao thông Nguyễn Hồng Trường cho biết đã thành lập tổ công tác kiểm tra quy trình đầu tư mua 164 toa tàu đã qua sử dụng 20 năm của Trung Quốc tại Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. 

Một nghiên cứu được tiến hành bởi hãng TNS cho thấy đa số người tiêu dùng đều có kế hoạch nâng mức chi tiêu vào dịp Tết vừa qua.

Không áp dụng các phương pháp kiêng khem hay luyện tập vất vả, người Nhật vẫn sở hữu thân hình thon thả nhờ chế độ ăn hợp lý.

Hệ thống phân phối

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KHANG THÁI

Bản đồ
Liên kết hữu ích