Tin tức - SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG - WWW.SUCKHOEVADOISONG.INFO

www.suckhoevadoisong.info
  • Ngôn ngữ tiếng Việt
  • Ngôn ngữ tiếng Anh

Tin tức


Dù có năng lực cạnh tranh tốt nhưng dệt may Việt Nam đang gặp phải thách thức lớn là năng suất lao động thấp, nguyên liệu dệt, nhuộm thiếu trầm trọng.

Công ty CP Sữa Việt Nam chỉ đứng sau một đại diện nước ngoài trong danh sách do Nielsen và Anphabe xếp hạng.

Dầu diesel, dầu madút, dầu hỏa được giảm thuế nhập khẩu về 7% từ 18/3 theo quyết định mới của Bộ Tài chính.

Thông tin trên được bà Trần Thị Lệ Nga - Phó Cục trưởng Cục Thuế thành phố cho biết sáng nay sau khi doanh nghiệp tỏ ra hoang mang, chưa biết khi nào nhận được tiền hoàn thuế.

Chi phí cho lương thực, thực phẩm hằng tháng của mỗi người Việt Nam trong năm 2015 là hơn 470.000 đồng, theo số liệu của Tổng cục Thống kê. 

Trong bối cảnh thu ngân sách về tổng thể vẫn hụt trong năm 2015, Ủy ban Tài chính Ngân sách cho rằng Chính phủ nên cân nhắc lại đề xuất thưởng cho các địa phương.

Công ty chú trọng đổi mới các ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động để mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, góp phần phát triển thị trường thương mại điện tử.

Những dự án quy mô hàng nghìn tỷ đồng, áp dụng công nghệ cao đã ra đời trong bối cảnh chăn nuôi bị đánh giá là một trong những ngành chịu thua thiệt nhất khi Việt Nam tham gia sân chơi TPP.

Ứng dụng Hands Free cho phép người dùng smartphone Android và iOS có thể mua hàng thông qua điện thoại của mình.

Thổ Nhĩ Kỳ vừa ban hành quyết định cuối cùng về việc điều tra với điện thoại di động sản xuất tại Việt Nam mà không áp dụng bất kỳ biện pháp tự vệ nào.

5 thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát Tổng công ty Cảng Hàng không (ACV) dự kiến nhận lương tháng trung bình 110 triệu đồng trong năm 2016, theo tài liệu trình cổ đông.

Ông Trần Quốc Khánh cũng kêu gọi người dân, khi phát hiện dấu hiệu lừa đảo tại các doanh nghiệp bán hàng đa cấp, cần báo ngay cho đường dây nóng của Bộ Công Thương.

Hệ thống phân phối

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KHANG THÁI

Bản đồ
Liên kết hữu ích