Tin tức - SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG - WWW.SUCKHOEVADOISONG.INFO

www.suckhoevadoisong.info
  • Ngôn ngữ tiếng Việt
  • Ngôn ngữ tiếng Anh

Tin tức


Khách thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines bằng thẻ ghi nợ nội địa hoặc qua VCB-iB@nking, ATM, quầy giao dịch của ngân hàng sẽ được giảm giá.

Các chuyên gia của VEPR cho rằng dù lãi suất USD hạ rất thấp thì doanh nghiệp vẫn chuộng vay tiền đồng, khiến ngân hàng phải gửi hàng tỷ đôla ra nước ngoài.

Từ nay đến 24/5, sinh viên nộp tiền học phí qua các kênh của LienVietPostBank Hà Nội sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị.

Nhiều cá nhân có tên trong Hồ sơ Panama hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, chứng khoán... khẳng định hoạt động đầu tư ở nước ngoài của mình là hợp pháp.

Tổng cục Thuế vừa thành lập khẩn một tổ công tác điều tra nghĩa vụ thuế đối với các cá nhân, tổ chức có tên trong bộ hồ sơ Panama vừa công bố.

Thuế tiêu thụ đặc biệt tăng cao, song sản lượng sản xuất và tiêu thụ bia vẫn tăng gần 6%.

Là loại quý hiếm nhất trong họ tôm mũ ni, dòng mũ ni đỏ được nhiều thực khách săn đón, trong đó loại có trọng lượng trên 2 kg một con có thể bán giá gấp đôi bình thường.

Sau khi hoàn tất thương vụ mua lại Big C, Central Group hiện sở hữu một hệ thống bán lẻ rộng khắp tại Việt nam, phủ rộng từ thành thị tới nông thôn.

Đoàn công tác của IMF cho rằng, bên cạnh việc đưa thâm hụt ngân sách từ 6,5% về 3%, Việt Nam cần đẩy nhanh giải quyết nợ xấu và có thể cho khu vực tư nhân tham gia, góp vốn nhiều hơn trong lĩnh vực ngân hàng.

Các nội dung nằm trong kế hoạch thanh tra lần này gồm hoạt động tín dụng, đầu tư tài chính, đầu tư mua sắm trong hai năm 2014, 2015 và thời gian thanh tra là 60 ngày.

Viettel, Mobifone và Vinaphone là 3 cái tên trong danh sách Thương hiệu Viễn thông Giá trị nhất Đông Nam Á 2016 (Most Valuable ASEAN Telecom Brands 2016) của Brand Finance.

Một chiếc xe dung tích lớn như Lexus LX 570 sẽ tăng giá từ 5,6 tỷ lên 7,3 tỷ đồng từ 1/7 tới do áp dụng biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới.

Hệ thống phân phối

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KHANG THÁI

Bản đồ
Liên kết hữu ích