Tin tức - SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG - WWW.SUCKHOEVADOISONG.INFO

www.suckhoevadoisong.info
  • Ngôn ngữ tiếng Việt
  • Ngôn ngữ tiếng Anh

Tin tức


Chỉ trong hơn 2 tháng, lãi suất gửi USD đã giảm 0,75 điểm phần trăm, xuống mức thấp kỷ lục khiến người gửi tiền càng băn khoăn giữa việc đổi sang VND hay nhờ ngân hàng giữ hộ.

Các thành viên Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã chấp thuận nâng lãi suất cơ bản thêm 0,25%, sau 7 năm duy trì ở mức gần 0%.

Trong khi triển vọng với các doanh nghiệp thủy sản, dệt may, công nghệ được đánh giá tích cực thì rủi ro từ nguyên liệu nhập khẩu hoặc lỗ tỷ giá được xem là thách thức với những ngành khác.

Từ ngày 7/12, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mãi tổng thể cuối năm Grandsales với nhiều mức ưu đãi lớn.
Theo một nghiên cứu của các chuyên gia y khoa vào năm 2013, trẻ dưới 5 tuổi trên toàn quốc có tỷ lệ thừa cân béo phì là 4%. Tại một số Thành phố lớn ở Việt Nam, tỷ lệ này thậm chí còn cao hơn mức trung bình của các nước châu Á và các nước đang phát triển. Cá biệt có địa phương mức béo phì lên đến con số 12%. Nghĩa là cứ 100 trẻ thì có đến 12 trẻ thừa cân béo phì.
Để hiểu được tại sao nên sử dụng thực phẩm chức năng để bảo vệ sức khỏe thì trước tiên chúng ta phải biết được nguyên nhân gây ra bệnh tật và những chức năng cơ bản của thực phẩm chức năng. Các kết quả của nhiều nghiên cứu khoa học cho chúng ta biết rõ hai vấn đề này.
Trái cây thích hợp với bệnh nhân tiểu đường
Omega 3 có bảo vệ chúng ta trước bệnh tim mạch?
9 siêu dưỡng chất trong thực phẩm mà bạn chưa biết
LOVE FOOD: KHẮC PHỤC NHỮNG TRIỆU CHỨNG THỜI KỲ MÃN KINH

Hệ thống phân phối

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KHANG THÁI

Bản đồ
Liên kết hữu ích