Tin tức - SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG - WWW.SUCKHOEVADOISONG.INFO

www.suckhoevadoisong.info
  • Ngôn ngữ tiếng Việt
  • Ngôn ngữ tiếng Anh

Tin tức


Mỗi đôla Mỹ được các ngân hàng bán ra lúc 15h30 chiều nay dao động 22.540 đồng, tăng 20 đồng so với mở cửa và 30 đồng so với cuối ngày hôm qua.

Nhiều chủ xe ôtô nháo nhào sắm bình chữa cháy khiến mặt hàng này trở nên "sốt", thậm chí khan hiếm, đẩy giá bán tăng gấp 2-3 lần so với trước.

AON sẽ là chủ sở hữu mới của Keangnam Hanoi Landmark Tower, tòa nhà cao nhất Việt Nam sau khi chi khoảng 380 triệu USD mua lại khoản nợ từ tập đoàn mẹ. 

Chưa trực tiếp kiến nghị tăng giá lên cơ quan quản lý song kế hoạch kinh doanh năm nay của Tập đoàn Điện lực được tính toán mức giá 1.651 đồng mỗi kWh, cao hơn hiện hành 30 đồng.

Bộ Tài chính vừa rút lại quyết định truy thu thuế hàng trăm tỷ đồng của 8 doanh nghiệp sữa, sau khi các đơn vị này kiến nghị lên Thủ tướng vào tháng trước.

Giá đôla trong ngân hàng chiều nay giảm hơn 35 đồng so với buổi sáng, trong khi giá thu mua ngoài thị trường tự do cũng xuống dưới 22.580 đồng.

Chỉ trong vài phút, nhà đầu tư ào ạt bán ra sau đợt ngừng giao dịch đầu tiên, do lo ngại cổ phiếu còn giảm sâu.

12 tháng qua, có 36.160 căn hộ được giao dịch thành công tại TP HCM, tăng 98% so với năm ngoái, nâng lượng tiêu thụ lên mức cao nhất từ trước đến nay tính theo chu kỳ một năm, theo CBRE Việt Nam.

Việt Nam có thể tăng trưởng xấp xỉ 7%, lọt top 10 nền kinh tế sáng sủa nhất thế giới năm nay, theo The Economist.

Chứng khoán toàn cầu bị bán tháo kéo theo tổng tài sản của 400 người giàu nhất thế giới mất 82,4 tỷ USD trong ngày thứ Hai.

Ông Trần Thanh Hữu bị phạt tổng cộng 705 triệu đồng do những hành vi vi phạm Luật Chứng khoán.

Các kênh marketing truyền thống như truyền hình, tổ chức sự kiện... tiếp tục chứng tỏ tầm quan trọng, song xu hướng chính của sự dịch chuyển vẫn là tiếp thị số (digital marketing).

Hệ thống phân phối

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KHANG THÁI

Bản đồ
Liên kết hữu ích