6 vi chất thiết yếu cho cơ thể

www.suckhoevadoisong.info
  • Ngôn ngữ tiếng Việt
  • Ngôn ngữ tiếng Anh

6 vi chất thiết yếu cho cơ thể

Đăng lúc: 01-01-1970 - Đã xem: 1575

Các chất chống oxi hóa, vitamin và khoáng chất thường có trong những thực phẩm lành mạnh mà chúng ta ăn uống hàng ngay. Tuy nhiên, hiện nay đã có những viên chế phẩm bổ sung có thể chứa tất cả những vi chất cần thiết này.
 
Vitamin E:Liều vitamin E khuyến nghị hàng ngày là 200 mcg. Bổ sung vitamin E, bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh Alzheimer, bệnh tim và bệnh mắt cũng như một số loại ung thư. Ngoài ra, vitamin E còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa.
6 vi chất thiết yếu cho cơ thể 1
Omega-3:Acid béo omega-3 có tác dụng làm giảm nguy cơ đau tim, cải thiện trí nhớ và sự tỉnh táo. Liều khuyến nghị là nên hấp thu 1000mg mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi bổ sung bởi mỗi người có một nhu cầu khác nhau.

Vitamin tổng hợp: Vitamin tổng hợp là một chế phẩm bổ sung cung cấp nhiều loại vitamin trong một viên. Chức năng của nó là phòng chống nhiều bệnh, trong đó có thể làm giảm nguy cơ ung thư. Tuy nhiên, cần lưu ý là không nên sử dụng quá liều vitamin tổng hợp.

Axít Folic: Các chế phẩm axít folic thường được khuyến nghị dùng cho phụ nữ mang thai nhằm giúp giảm nguy cơ con mắc dị tật bẩm sinh và sinh non. Tuy nhiên nam giới cũng nên bổ sung khoảng 500 mcg axít folic mỗi ngày. Tác dụng của nó là làm giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer do axít folic giúp lưu thông máu tới não tốt hơn.

Can-xi: Nếu bạn không thích sữa thì nên uống các chế phẩm bổ sung can-xi để giúp cải thiện sức khỏe của xương. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được nguy cơ loãng xương.

Selen: Các tác dụng hiệu quả của selen là làm giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt, đại tràng và ung thư phổi. Cách đơn giản để bổ sung selen hàng ngày là sử dụng các chế phẩm bổ sung.

Tuy nhiên, để sống khỏe và phòng bệnh tật thì bạn cũng nên ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng và luyện tập đều đặn.

Theo An ninh Thủ đô / MMN

Các bài viết khác

Hệ thống phân phối

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KHANG THÁI

Bản đồ
Liên kết hữu ích