Sức khỏe và đời sống - SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG - WWW.SUCKHOEVADOISONG.INFO

www.suckhoevadoisong.info
  • Ngôn ngữ tiếng Việt
  • Ngôn ngữ tiếng Anh
10 thực phẩm làm sạch gan một cách tự nhiên
Thứ năm, 20/2/2014 | 16:00 GMT+7 Chia sẻ bài viết lên facebookChia sẻ bài viết lên twitterChia sẻ bài viết lên google+|PrintEmail 10 thực phẩm làm sạch gan một cách tự nhiên Chất bảo quản, màu thực phẩm... theo đồ ăn sẵn đi vào dạ dày bạn. Các yếu tố có hại này không thể tự tiêu nên gan phải vất vả làm việc để loại bỏ chúng. Vì vậy, việc đảm bảo gan sạch và không bị nhiễm độc là rất quan trọng.
Công thức tính chỉ số BMI
Chỉ số BMI: là chỉ số đo cân nặng của một người, công thức được áp dụng cho cả nam và nữ, công thức này chỉ áp dụng cho người trưởng thành (trên 18 tuổi), không áp dụng cho: phụ nữ mang thai, vận động viên ( vì vđv nhiều cơ bắp, ít mỡ), người già và chỉ số này có sự thay đổi giữa các quốc gia
Vitamin Và Khoáng Chất
Đây là nhu cầu hàng ngày về vitamin và khoáng chất đối với người bình thường theo tiêu chuẩn của FDA (viết tắt là US-RDA).
9 loại quả tốt cho sức khỏe được thế giới công nhận
Tạp chí “Reader Digest” của Mỹ đã giới thiệu 9 loại quả có lợi nhất cho sức khỏe. Trong đó táo đứng đầu bảng, kế đến là quả hạnh, sau đó là chuối, mâm xôi, dưa vàng, anh đào, nam việt quất, bưởi và nho tím.
6 vi chất thiết yếu cho cơ thể
Các chất chống oxi hóa, vitamin và khoáng chất thường có trong những thực phẩm lành mạnh mà chúng ta ăn uống hàng ngay. Tuy nhiên, hiện nay đã có những viên chế phẩm bổ sung có thể chứa tất cả những vi chất cần thiết này.

Hệ thống phân phối

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM KHANG THÁI

Bản đồ
Liên kết hữu ích